ท้อง5เดือนแล้วเล็กไปมั้ยคะ

แม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ มีใครท้องออกนิดเดียวแบบนี้มั้ยคะเหมือนคนกินข้าวอิ่มตลอดเวลา #ท้องแรกคะ #ทีมมกรา65

ท้อง5เดือนแล้วเล็กไปมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เล็กค่ะ 6เดือน ท้องยังไม่ออกเลย

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้27วิคท้องสองประมานนี้จ้า

3y ago

ไม่ได้ทาอะไรเลยจ้าท้องสองแล้วจ้าปล่อยเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ เเทบไม่ออกเลย

3y ago

18ค่ะ

6 เดือนไปแล้วจะใหญ่ไวมากค่ะ

3y ago

อาจจะเป็นไปได้ค่ะขอบคุณค่ะ