แม่ท้องท้อง2แล้วอ้วนไม่รู้อันไหนท้องอันไหนพุงค่ะ

แม่ๆท้องเริ่มออกกันกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง2 ท้องออกตั้งแต่ 3 เดือน.คนสงสัยว่าท้องหรือพุงเหมือนกัน พอ4 เดือนชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ เห็นชัดๆช่วง6-7เดือนจ้า