ท้อง 2 ทีม กรกฎาคม 15w2วัน

แม่ๆท้องเท่าไหนแล้วจ้ะ “รุ้เพศตอนกี่วีคจ้ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 2 ทีม กรกฎาคม 15w2วัน
33 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22เดือนกรกฎาคมเหมือนกันเลย คนโตบ้านนี้ผู้ชาย1ขวบ9เดือน แม่อยากใด้ลูกสาว ท้องสอง 16วิก5วันค่ะ

3y ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเหมือนผู้หญิงแต่บอกว่าไม่ชัวนะ แค่นี้ก่อมีหวังแล้วใช่ไม่ค่ะ อิแม่เหมือนจะเห็นกลีบตอนที่ซาวท้องด้วย

บ้านนี้จากโรงบาลรัฐได้ฝากตอนฝากท้อง ตอนนี้21w5แล้วค่ะ ไม่รู้หมอจะซาวให้อีกตอนไหน อยากได้ผู้หญิงค่ะ

3y ago

ขอให้สมหวังน่ะจ้ะแม่

ท้อง2เหมือนกันค่ะ 18 5วีคแล้ว แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้อง แต่ไปซาวด์มารู้เพศแล้วค่ะ😁

ไปหาคุณหมอมาวันนี้ คุณหมอบอกเห็นติ่งระหว่างขา แต่ยังไม่ชัวร์ เพิ่ง14วีคเองค่ะ

ท้อง 2 17w1d ค่ะ ท้องที่เห็นนี้คือน้องโก่งตัว ถ้าไม่โก่งแทบมองไม่ออกเลยว่าท้อง😂

ท้อง2ค่ะกำหนดคลอด1กรกฎาคา ตอนนี้20w รู้เพศตอน19wค่ะ คนโตผู้หญิง คนเล็กผู้ชายค่ะ

บ้านนี้18wแล้ว #ทีมกรกฎา🤰🤗 หมอนัดซาวด์​21wถึงจะรุ้ว่าชายหรือหญิง​จร้า

ท้องแม่ไหญ่ดูสมบูรณ์​มากเลยคะบ้านนี้15วีค4วันไม่มีน่าท้องเลย🥰❤️

3y ago

เหมือนกันเลยคะ15วิกท้องยังไม่ออกเลยคะ

15w ค่ะ ได้สาวน้อย ท้องยังไม่ออกเลย เป็นคนตัวเล็กและท้องแรกค่ะ😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้19+5Wแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ