แท้งคูกคาม

แม่ๆท้องอ่อน ดูแลตัวเองดีๆนะคะ บ้านนี้ไม่ได้ทำงานหนัก ไม่ได้ทำอะไรที่มีผลต่อลูก กินบำรุงทุกอย่าง ผลที่ได้มา คือแท้ง❗ เสียใจหนักมาก #ท้อง9สัปดาห์

แท้งคูกคาม
1 ตอบกลับ

คิดซะว่าธรรมชาติคัดสรรค์ค่ะ ถ้าเด็กไม่สมบูรณ์ แล้วคลอดมาจะแย่กว่านะคะ รอมีใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ เป็นเหมือนกันตอนนี้กำลังท้องคนใหม่อยู่ค่ะ

3y ago

6เดือนค่ะ แต่ถ้ารอ ถึง1-2ปีได้จะดีค่ะ เพราะท้อง2ก็ดูจะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ยังมีภาวะแท้งคุกคามอยู่ทำอะไรไม่ค่อยได้เหมือนคนอื่นเค้าแต่ก็ พยายามดูแลให้ดีที่สุดค่ะ