ท้องอืดมีวิธีแก้ไหมคะ

แม่ๆท้องอืดกันบ้างไหมคะ บ้านนี้ท้องอืดบ่อยมากค่ะ เรอบ่อยมาก รู้สึกไม่สบายท้อง เราสามารถกินยสลดแก้ท้องอืดได้ไหมคะ #ขอบคุณคำตอบของแม่ๆล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มหาหิงค์ทาแก้ไปก่อนเพราะไม่มียากิน ทั้งเรอทั้งตดรู้สึกสบายตัวขึ้นเยอะเลยค่ะ