มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วท้องไม่ออกบ้างค่ะทางนี้20+3Wแล้วท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆท้องออกกันหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ออกคือแบบไหนคะ ไม่ใหญ่เป็นลูกกลมๆหรือเปล่าคะ บ้านนี้ก็ยังไม่ใหญ่แบบนั้นค่ะ พ่อบอกเหมือนลงพุง ใส่เสื้อผ้าปกติก็ดูไม่ออกค่ะ

4w ago

เหมือนกันค่ะ ตอนกินอิ่มท้องตึง x2 ถ้าแม่ตัวเล็กอาจจะไปใหญ่ตอนเดือน 7-8 เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกเลยคะไปไหนมาไหนเขาก็บอกท้องไม่ออกคะ 20+5วีคแล้วคะ

4w ago

ใช่คะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ