อัพเดทสัปดาห์ที่15 กันหน่อยค่า

แม่ๆท้องออกกันรึยังคะในช่วงสัปดาห์นี้ บ้านนี้ยังไม่ออกจนกังวลมากๆค่ะ เห็นแม่ๆท่านอื่นที่อายุครรภ์ใกล้เคียงหรือน้อยกว่าเราท้องใหญ่มาก นี่ท้อง2แล้วค่ะ เพื่อนๆก็บอกท้องเล็ก ท้องยังแลดูเล็กกว่าคนไม่ท้องอีก แงๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ