ท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆท้องออกกันตอนกี่เดือนคะ​ ตอนนี้3เดือนท้องยังไม่ป่องเลย​ แม่ตัวเล็กด้วยไม่รู้​เกี่ยวมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะแต่ตอนนี้ท้อง3แค่3เดือนท้องก็ออกแล้ว

เกี่ยวคะ รุปร่าง ร่างกาย คนเราต่างกัน ส่วนตัวออกตอน7เดือนคะ