ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆท้องออกกันตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้16วีคยังไม่ออกเลย เหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่ม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกออกตอน5เดือนกว่าแล้วค่ะปัจจุบันท้องสามออกตั้งเเต่เริ่มเข้าเดือนที่4ค่ะ

แล้วแต่ร่างกายคนคะ ส่วนตัวท้อง8เดือนกว่าถึงออก