แม่ๆท้องสามคลอดง่ายไหมค่ะ

แม่ๆท้องสามคลอดง่ายกันไหมเอย มีคนบอกว่าท้องสามถ้าเป็นชาย จะคลอดยาก เจ็บด้วย ตอนนี้กำลังท้องสามจ้า แอบกัวนิดๆหลังได้ยินคนพูด มีเคล็ดลับอะไรทำให้คลอดง่ายกันไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดทัอง 3 ลูกชาย ปวดไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่เบ่งนานเนื่องจากน้องตัวใหญ่ค่ะ

2y ago

คุนแม่คลอดที่สามออกกี่วิคค่ะ

เราลูกชาย 3 ท้อง คนที่3 ปวดท้องไม่เยอะค่ะ นอนรอ 3 ชม. คลอด

2y ago

37w ค่ะ