แม่ท้องลูกชายเบื่ออาหารกันมั้ยคะ?

แม่ๆท้องลูกชายอยากทานอะไรเป็นพิเศษ​กันบ้างมั้ยคะ​ บ้านนี้ไม่อยากทานข้าวไม่อยากทานอาหารอะไรเลยนอกจากนม​ แม่บ้านนี้เบื่ออาหารมากค่ะ​ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เจริญอาหารจ้า

2y ago

บ้านนี้ไม่หิวเลยค่ะ