ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

แม่ๆท้องมีใครเบื่ออาหารจนคลอดบ้างค่ะ แม่บ้านนี้5เดือนแล้วยังเบื่ออาหารอยู่เลย น้ำหนักเท่าเดิมไม่มีขึ้นเลยค่ะ ลูกจะตัวเล็กมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหาอาหารที่รู้สึกว่าอยากทานนะคะอะไรเล็กๆน้อยๆก็ได้ ระหว่างนี้ก็ทานนมที่ช่วยบำรุงครรภ์ไปเยอะๆก่อน ไม่งั้นลูกน้ำหนักน้อย ไม่ดีต่อลูกในครรภ์นะคะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่