มีอาการปวดเอว

แม่ๆท้องมีอาการปวดเอวกันบ้างมั๊ยคะ แล้วเริ่มมีอาการปวดตั้งแต่ช่วงไตรมาสไหน แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 10+4 วีค วันนี้รู้สึกปวดเอว อยากทราบว่าผิดปกติมั๊ยคะ เพราะ 1-2 วันมานี้แม่มีการยกของบ่อย แต่ไม่ใช่ของหนักนะคะ อยากทราบว่าเกี่ยวกันมั๊ย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดตั้งแต่ท้องเลยค่ะ แต่ปวดเป็นช่วงๆนะคะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวล กลัวจะเป็นเพราะยกของบ่อยด้วย