แม่ๆท้องผูกกันไหมคะ

แม่ๆท้องผูกกันไหมคะ แล้วแม่ๆทานอะไรแก้ท้องผูกบ้างคะ นอกจากผักแล้วมีอะไรบ้างไหมคะ ช่วงนี้รู้สึกท้องผูกบ่อยมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินน้ำอย่างเดียวเลยค่ะ

2y ago

นี่ก็พยายามทานน้ำบ่อยๆเหมือนกันค่ะ