ท้องผูก

แม่ๆท้องผูกกันไหมคะ ทานยาระบายได้ไหมคะ ตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ท้องผูกค่ะ ของเราตื่นมาจะทานน้ำก่อนเลยทุกเช้าค่ะ ระหว่างวันก็ทานค่ะ ทานน้ำให้เพียงพอ ทานผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆค่ะ ออกกำลังกายเท่าที่ทำได้ค่ะ