เครื่องสำอาง

แม่ๆท้องบ้านไหนใช้เครื่องสำอาง สกินแคร์อะไรบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แต่งหน้าทุกวันกังวล เครื่องสำอางที่ใช้จะมีผลต่อลูก แนะนำได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่ใช้เลยค่ะเพราะก่อนท้องก็ไม่ค่อยแต่ง🤣🤣 แต่ถ้าจะแต่งหมอแนะนำให้ใช้ที่เป็นออแกนิค ไม่มีพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ค่ะแม่