ทั่วไป

แม่ๆท้องบ้านไหน ทีมกรกฎาคมบ้างค่ะ??

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด16กรกฎาแต่หมอให้จองวันผ่าช่วงต้นๆเดือนเพราะท้องที่2ถ้าใกล้กำหนดมากเสี่ยงคลอดเองแผลที่ผ่าก่อนจะแตกค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ถ้าท้องแรกผ่าท้องที่2ก็ต้องผ่าค่ะ

4กรกฎา​ อยาก​แตก​แล้ว​ค่ะ​ อยากเจอหน้า​ตัว​น้อย​เต็มที​แล้ว🥰

4y ago

รอวนไปค่ะแม่​ ก็ลุ้นๆยุ​ว่าจะถึงวันที่4มั้ย😂

13 ก.ค. ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะอดใจรอไม่ไหวแล้ววว😂😂

4y ago

บ้านนี้23 ก.ค. รอแทบไม่ไหวเหมือนกันค่ะ😂😂

กำหนดคลอด31ก.คค่ะ แต่ดูฤกษ์ไว้ ผ่า17ก.ค 38w พอดีค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ อดใจรออีกนิดค่ะ ก็จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแหละ อิอิ

บ้านนี้6 ก.ค.จ้า แต่กลัวจะไม่รอดปลายเดือนนี้😊

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

31 กค ค่ะ แน่น อึดอัด ตึง เมื่อยตัวไปหมดเลย

1กคจร้า เเต่คิดว่าปลายๆเดือนเเน่นอนเลย

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่แหละลูกนะคะ

14 ก.ค. ค่ะตอนนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้11กค.ค่ะตอนนี้35+4วีคแล้ว

4y ago

เช่นกันค่ะแม่

1กรกฎาคม​นี้เหมือนกัน​ค่ะ​

4y ago

ว้าววว ต้นเดือนเลยอ่ะ อิจฉาจัง