สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

แม่ๆท้องน้ำหนักขึ้นกี่โลคะบ้านนี้ 29+6 ขึ้นมา2กิโลเองจะเปนอะไรไหมคะ แต่ไปหาหมอทุกครั้งลูกปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ 🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้30+5 ขึ้นมา12โลค่ะ แม่ชอบกินของหวาน แต่ไม่เสี่ยงเบาหวาน ซาวด์ล่าสุด27วีค ลูก1030กรัมค่ะ