นอนหงาย

แม่ๆท้องนอนหงายกันบ้างไหมคะ เรา7 เดือน มีนอนหงายบ้างมันเมื้อยคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

จิงๆถ้าให้ดีที่สุดต้องตะแคงซ้ายเพราะลูกจะได้ไม่ไปทับเส้นเลือดใหญ่ค่ะ เลือดจะได้โฟลว์ดีไหลไปเลี้ยงขาละวิ่งกลับสู่หัวใจได้สะดวก ป้องกันเหน็บชาและเป็นลมได้ แต่ถามหมอหมอบอกยึดคุณแม่ สบายท่าไหนก็จัดท่านั้นเลยค่ะนอนได้เหมือนกัน ก็ไม่ได้อันตรายอะไรขนาดนั้นค่ะ เอาที่พักผ่อนนอนสบายตัวแม่เองดีกวาา

เมื่อก่อนนอนหงายน้องจะโก่งตัวตลอดค่ะ ตอนนี้นอนท่าใหนน้องก็โก่งตัว ก็เลยทำให้นอนหงายได้ 36+5 สัปดาห์แล้วค่ะ

ไม่อันตรายหรอกค่ะแม่ แต่ปกติเค้าไม่ค่อยแนะนำเพราะมันไม่สบายตัว

ไม่อันตรายค่ะ แต่เรานอนหงายแล้วหายใจไม่สะดวก อึดอัด