แม่ๆท้องอืด

แม่ๆท้องท้องอืดสามารถกินยาหรือทำอะไรให้ท้องหายอืดไวๆได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกเหมือนกันเลย​ ของเรา​ 5​ สัปดาห์​ ของเราคุณหมอไม่ได้เเนะนำให้กินยาอะไรนะคะ​ เเต่บอกให้งดนมเพราะกินนมจะยิ่งท้องอืด​มากขึ้น​ค่ะ