คนท้องดื่มกาแฟ ?

แม่ๆท้องท่านไหนดื่มกาแฟมั้ยคะ เหตุผลที่เลือกดื่ม หรือเลิกดื่ม เพราะอะไรคะ

9 ตอบกลับ

ดื่มเป็นประจำค่ะ​ ชงดื่มเองเช้าๆ​ อาจมีบ่าย​ ถ้านับ​อาจมี​ 4เเก้วต่อวัน​ พอท้องหยุดดื่มไป​ 1เดือนเต็มค่ะ​ เเล้วก็ดื่มอีก​เเต่เหลือเเค่​1 เเก้วตอนเช้าค่ะ​ บางวันก็ดื่ม​ บางวันไม่ดื่ม​ รู้สึกมีความสุขที่ได้ดื่ม​ เเต่ดื่มน้อยลงมากค่ะ​ เพื่อสุขภาพของน้อง ดื่มกาเเฟเเล้วจะไม่ดื่มชา​ไดไดค่ะ​ 😊😊

2y ago

ดื่มเเต่น้อยไม่เปนอันตรายค่ะเเม่​ สู้​ ๆ​ นะค่ะ

ปกติเป็นคนชอบกินกาแฟมากกินทุกวันค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ก็หยุดกินเพื่อลูกค่ะไม่อยากให้เขาต้องเสี่ยงในเรื่องที่เราหลีกเลี่ยงได้ แรกๆก็ปวดหัวหน่อยพอผ่านไปสักพักก็เริ่มปรับตัวได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลองหยุดกินปวดหัว 5-6 วันติดไข้ขึ้นหนักเลยค่ะ 😆😆😆

ติดหนักมากค่ะ กินกาแฟเย็นแทนข้าวเช้าทุกวัน พอท้องงดเด็ดขาด อยากให้ลูกได้รับการพัฒนาในครรภ์อย่างดีที่สุด อะไรเสี่ยง หรือมีผลต่อลูก จะพยายามไม่ทำค่ะ

แต่ก่อนทำงานค่ะกินทุกวันเช้าเที่ยง แต่ช่วงนั้นเหมือนรุ้ว่าท้องก้ไม่ได้กินอีกเลยกลัวมีผลกับน้อง😂😂

ดื่มค่ะ ปกติจะดื่มกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาลทุกวัน พอรู้ว่าท้อง ก็เลิกดื่มค่ะ

กินค่ะกาแฟซองคาเฟอีนน้อยแต่ไม่ได้กินทุกวันค่ะกินเป็นบางวันค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็เลิก เราโตแล้วรู้ว่าอะไรดีต่อลูกนะ

ดื่มปกตินะคะ ดื่มตอนเช้า วันละแก้ว

ไม่เคยดื่มเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง