ท้อง4เดือนแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

แม่ๆท้องตอน4เดือนท้องใหญ่ไหมคะ บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะเหมือนคนกินข้าวอิ่ม ปกติก็เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว ยิ่งท้องนี่ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง บางทีก็แอบกังวลนะคะน้องเล็กนิดเดียว ลูกก็ไม่ค่อยตอดด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องจะออกก็ช่วง 5-6 เดือนเลยค่ะแม่