แม่ๆชื้อของกันตอนกีวีคคะ

แม่ๆท้องชื้อของเตรียมไปคลอดกันตอนกีวีคคะ.

2 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อตอนเจ็ดเดือนค่ะ กว่าจะครบก็ปาไปแปดเดือนแล้ว ซักผ้าเตรียมของเหนื่อยมากเลย. แนะนำให้คุณแม่รีบซื้อเอาไว้เลยจะดีกว่านะคะเดี๋ยวท้องแก่ขึ้นมาแล้วจะทำอะไรลำบาก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดือนหน้า7เดือนจะทยอยชื้อบ้างคะ😍

ซื้อตอน28wค่ะ แทบจะเดินไม่ไหวแล้ว ถ้ารอท้องแก่กว่านี้ เดินลำบากค่ะ