จมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่

แม่ๆท้องคนไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง

จมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทานค่ะ คุณหมอบอกไม่จำเป็นและผลที่ได้ก็ไม่ได้ดีกว่าแม่ไม่ทาน ส่วนแม่ท่านไหนอยากทานก็ไม่ผิด หลักๆอยู่ที่การดูแลตัวเองของแม่ค่ะ😊