แม่คนไหนชอบกินช็อกโกแลตบ่างค่ะ

แม่ๆท้องคนไหนชอบกินช็อกโกแลตบ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องมาอยากกินนมกินขนมที่เป็นช็อกโกแลตมาก ผู้ใหญ่ที่บ้านก็ชอบว่ากินทำมัยลูกจะตัวดำห้ามบ่างแต่เราอดไม่ไหวกินจริงๆ ค่ะแม่คนไหนที่กินบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินมากค่ะน้องคลอดออกมาไม่ดำนะคะ