แม่ท้องกินนมอะไร

แม่ๆท้องคนไหนกินนมอะไรตอนท้องแชร์หน่อยจ้า

42 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

ตาหมีกระป๋องชมพู โฟร์โมสรสจืด ดีน่างาดำ ตาหมีรสน้ำผึ้งค่ะ ส่วนตัวแอนมันกินเฉพาะไตรมาสแรกค่ะเพราะมันแพง5555

กินสลับไปค่ะ นมเปรี้ยว แอนมัม ตราหมี โยเกิต นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ เปลี่ยนไปไปเรื่อยๆค่ะ

แอนมัมแบบชง ตราหมีสีเหลือง ชมพู ฟ้า ดีน่างาดำหวานน้อย วัวแดง และน้ำเต้าหู้ค่ะ สลับๆๆกัน

สลับกันคะ กินทุกนมวนๆกันไป ยกเว้นนมเปรี้ยวกลัวน้ำตาลเยอะเลยไม่กิน

แอนมัม​ ตราหมี​ วัวแดง​ ไวตามิล0น้ำตาล​ นมงาดำ​ น้ำถั่วเหลืองจ้า

น้ำเต้าหู้ แอนมัน วัวแดงจืด ดีน่างาดำ สลับเปลี่ยนไปเรื่อยจ้า

แอนมัม น้ำเต้าหู้ ดีน่างาดำ ตราหมี นมแอลมอลล์ สลับๆกันทานค่ะ

ทุกนมสลับกันค่ะ นมวัว,น้ำเต้าหู้,นมอัลมอลล์,นมแพะ,นมข้าว 😁

นมจืดแบบชงกินค่ะ ทุกยี่ห้อ บางครั้งก็กินแบบนมกล่องค่ะ