แม่บ้านนี้37วีค

แม่ๆท้องกี่สัปดาห์น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันแล้วคะ แล้วน้ำหนักแม่ขึ้นกี่โล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

36+6น้ำหนักน้อง3,400น้ำหนักเเม่ก่อนตั้งครรภ์51ตอนนี้62ค่ะ

4y ago

ว้าวน้องน้ำหนักเยอะจังเลยค่ะ

บ้านนี้37วีคน้องน้ำหนัก3200แม่น้ำจาก54ขึ้นมา63ค่ะ

2.9 ค่ะแม่ขึ้นมา 4 โลเองค่ะออกกำลังตลอด

4y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้หมอห้ามออกกำลังกายหรือยกของหนักเด็ดขาด