ฝากท้องเจอตัวอ่อนหรือยัง

แม่ๆท้องกี่สัปดาห์ถึงไปฝากท้องกันคะ ต้องไปซาวด์เพื่อดูว่ามีตัวอ่อนก่อนถึงฝาก หรือฝากทั้งที่ยังไม่เจอตัวอ่อนคะ

2 ตอบกลับ

เจอ 7w ฝากเลยค่ะ

4y ago

ถ้า 5w ตอนนั้นอายุครรภ์อาจจะยังน้อยเกินไป ก็เลยยังไม่เห็น ถ้า 8w อาจจะเจอแล้วนะคะ ลองไปซาวที่อื่นดูมั้ยค่ะ