ท้องกี่สัปดาห์คะลูกถึงเริ่มตอด

แม่ๆท้องกี่สัปดาห์คะลูกถึงเริ่มตอด

16 ตอบกลับ

แม่บางคนหนังท้องบางจะรู้สึกไว บางคนจะช้าค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2รู้สึกได้ตอนวีค14-15ค่ะ

4y ago

ตอนนี้13วิคเข้าย่างเข้า14เริ่มรุ้สึกนิดๆทีแรกก็นึกว่าคิดไปเองค่ะ

บ้านนี้ตอด 17 ตอดถี่ๆ 18 ค่ะ แค่รู้สึกตอดครั้งแรกตอน 14 ครั้งเดียวแล้วยาวๆมา 17 ค่ะ

ประมาณเดือนที่4 เข้าเดือนที่5 ค่ะ หลังจากนั้นรู้สึกตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้13w.เพราะแม่ตัวเล็กค่ะรอบเอวแค่22

13วีคค่ะ บ้านนี้ผอม และท้อง2เลยตอดไว

ประมาณเดือนที่สี่ก็เริ่มแล้วค่ะ

18wเริ่มรู้สึกว่าลูกเริ่มตอดแล้ว

19วีคก็เริ่มรู้สึกแล้วค้ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19วีคคะ

บ้านนี้รู้สึก 18-19 วีคค่ะ