น้ำหนัก

แม่ๆท้องกี่wกันค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วเอ่ยย บ้านนี้ 15 w ขึ้น2โล เยอะไหมค่ะ?

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน15วีค น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้24วีคขึ้นมา5โล

27 วีค กับอีก 5 วันค่ะนน ขึ้นมา 3 โล

15w เท่าเดิม ยังม่ขึ้นเรยจ้า

บ้านนี้ 25 week 10 กว่าโลแล้วแม่

19+5วันจ้า กำหนดคลอด8.สิงหา63

32+6 วีค น้ำหนักขึ้น 11 โลค่ะ

14W4d ขึ้นมา3กิโลแล้วค่าา😊

34+3 น้ำหนักขึ้นมา13โลจ้าา

21W น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะ😅

19วีคขึ้นมา4โลเเล้วค่ะ