แม่ๆท้องกัน กินน้ำมะพร้าวกันมัยคะ กินแล้วช่วยเรื่องอะไรบ้างคะ ท้อง 17+5 W มีหลายคนบอกมาให้กินว่าดี

1 ตอบกลับ

เค้าบอกว่าช่วยล้างไขเด็ก ตอนท้องเเรกเราเริ่มกินตอน6เดือนทุกวันๆล่ะ1ลูก น้องออกมาตัวสะอาดจริงๆค่ะ ตอนนี้ท้องสอง พ่อสามีคอยเฉาะไห้กินเรื่อยค่ะ เเต่บางคนเค้าก็บอกว่ามีไขดีกับคนที่คลอดเองค่ะไขจะทำไห้คลอดง่าย เเต่เราต้องผ่าไขเลยไม่จำเป็นค่ะ😅