แม่ๆท้อง สามารถกินวิตามินซี ได้ไหมคะ

แม่ๆท้อง สามารถกินวิตามินซี ได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองถามหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้ชัว ส่วนเราถามแล้วหมอบอกไม่ต้องหามาทานค่ะ ทานยาหมอกับผลไม้อาหารปกติพอ

ได้จ้า กินเป็นวิตามินรวมเลยก็ได้น๊าา ^^

กินจากผักผลไม้ดีกว่าค่ะแม่

กินได้จ้า