แม่ท้องทีมมิถุนายน 65 มีใครเตรียมซื้อของอะไรหรอยังคะ

แม่ๆท้อง ทีมมิถุนายน มีใครแอบเตรียมซื้อของไว้ไหมคะ ทีแรกคิดว่ารู้เพศแล้วจะทยอยซื้อ แต่คนข้างๆบอกว่าใกล้คลอดก่อนค่อยเตรียม 🤣

2 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ใจจริงอยากซื้อแล้วแต่แม่กำลังจะย้ายบ้าน เลยคิดว่ารอย้ายเสร็จค่อยซื้อจะได้ไม่ขนของไปมา

2y ago

อยกทยอยซื้อแต่มีแต่คนห้าม🤣

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ