สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท้อง 8 เดือน น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนยังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

33w 2221g ค่ะ (ตอน 29w 1440g) กำลังลองยัดกล้วยน้ำว้ากับนมหมี หมอนัด 15 นี้ ขึ้นมากน้อยยังไงจะมารีวิวอีกทีนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ