แม่ๆ ตั้งท้อง 16 สัปดาห์ น้ำหนักน้องกี่กรัมแล้วค่ะ

แม่ๆท้อง 16 สัปดาห์ น้องกี่กรัมแล้วค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์น้ำหนักน้อง 125 กรัม เยอะไปมั้ยคะ หรือน้อยไป #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 16w 128 กรัม หมอบอกน้ำหนักดีค่ะ

เราดูตามนี้ค่ะ