อายุครรภ์

แม่ๆท้อง7เดือนมีอาการเปนไงบ้างค่ะบ้านนี้อืดบวมเมื่อยปวดไปหมดเรยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราปวดหลังค่ะ เพลียง่ายมาก หัวถึงหมอนหลับปั๊บเลยค่ะ 😅

5y ago

บ้านนี้เพลียง่ายเหมือนกันค่ะปวดไปหมดค่ะตอนกลางคืนก้ชอบเปนตะคริวค่ะ แม่ท้องลดยังค่ะบ้านเหมือนท้องจะลดลงแล้ว