เตรียมของรึยังเอ่ย ?

แม่ๆท้อง7เดือน เริ่มเตรียมของรึยัง แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ?

35 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลยจ้า จะเตรียมก็สิ้นเดือนนี้ค่ะเพราะ30สัปดาห์พอดีค่ะ

เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ซัก ค่อยตอนใกล้คลอดค่ะ

ยังเลยค้าว่าจะเริ่มเตรียมสิ้นเดือนนี้แล้ว😙😙

ครบตั้งแต่ 6 เดือนละ กลัวท้องโต เดินไม่ไหว

บ้านนี้8เดือนเริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

7เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะบ้านนี้

ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยจร้าาา

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนกว่าๆจ้า

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนเเล้วค่ะ

7 เดือนเริ่มทะยอยฃื้อได้เลยจ้า