น้ำหนักลูก

แม่ๆท้อง7เดือน ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่กันคะ. แม่บ้านนี้น้ำหนักลูก1400 หมอบอกมีเด็กแอบอ้วนกว่าเพื่อน แม่ๆบ้านไหนมีให้มากกว่านี้มั้ยคะ ?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้1600+คะ หมอดุกลัวน้องจะเป็นเด็กยักษ์ เด๊กตัวใหญ่ไม่ได้หมายความว่าจะดีเสมอไปคะ มีผลตอนคลอดหลายๆอย่าง น้ำหนักตามเกณคือดีสุด บ้านนี้กังวลมากเรื่องน้ำหนักลูก

ซาวด์ตอน 27 สัปดาห์ น้อง 1,300 ปัจจุบีน 29 ยังไม่ได้ซาวด์อีกค่ะ รอวันนัดรอบหน้า

บ้านนี้8เดือน3100ค่ะกำหนดต้นๆ ตุลาคมค่ะอยากเหนหน้าแล้วค่ะ?

บ้านนี้ตอน 25week 5day น้องได้1008 ค่ะ ตอนนี้27week ยังไม่ซาวด์อีกค่ะ

ช่วง6-7เดือน นน.น้องขึ้นเท่าไรค่ะแม่

30วีคน้ำหนัก1950จร้าหมอเด็กตัวใหญ่

29 w ลูกในครรภ์เราหนัก 2000g คะ ผู้ชาย

30​ วิค​ หมอบอกลูกน้ำหนัก​ 1800-1900คะ

7 เดือนพึ่ง 1040 เองค่ะ น้อยมาก

35 w น้ำหนักน้อง2496g