แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

5เดือนเท่ากันค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลย หมอบอกว่ารกเกาะด้านหน้าทำให้แม่แทบไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 21w แล้ว รู้สึกแค่ตอดนิดๆ ตอนซาวหมอบอกรกเกาะด้านหน้าค่ะ

23wท้อง2คะรู้สึกได้ตั้งแต่3เดือนแรกยันตอนนี้ดิ้นแรงมากยิ่งกลางคืนไม่ต้องพูดถึงอารมดีดิ้นจนจุก

ดิ้นแรงและบ่อยมากเลยคร่า หมอบอกเป็นผู้หญิงแต่แม่แอบเอะใจเหมือนได้ลูกชายเพราะนางดิ้นแรงคะ😂

เริ่มตอดตั้งแต่4เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ท้อง2ดิ้นเร็วกว่าท้องแรกจริงๆ ท้องแรกเกือบๆ6เดือนถึงรู้สึก

บ้านนี้ดิ้นเเรงดิ้นเก่ง คะ ตอนไป รพ นี้จะดิ้นเยอะกว่าปกติ ดิ้นจนหายใจไม่ทั่วแทบจะเป็นลมเลยคะ

ดิ้นแรงค่ะโดยเฉพาะคุณแม่กิน ☺️ แต่เค้ารู้อารมณ์นะคะ เวลาเราเศร้า ร้องไห้ เค้าจะอยู่เงียบๆค่ะ

5 เดือนดิ้นดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ ยิ่งตอนกินข้าวอิ่มๆ หรือกินน้ำเย็นๆๆค่ะ และตอนแม่จะนอนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 17 วีค 5 วัน ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลยค่ะ หรือเป็นเพราะหนังท้องหนาเรยยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ 😬

4y ago

ค่ะ คงเป็นเพราะหนังท้องหน้าด้วย 😬

ดิ้นแร้วค่ะแต่ยังไม่ค่อยชัดเจนเพราะแม่เป้นคนมีหน้าท้องหนามากค่ะรุ้สึกว่าดิ้นตอน4เดือนค่ะ

20w+4 ค่ะ ดิ้นเก่งและแรงมากจนท้องเบี้ยว บางทีก็จุกจี๊ดเลยค่ะ เราหนังท้องบางเลยรู้สึกได้ชัดค่ะ