แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ทั้งดิ้น ทั้งตอด ทั้งสะอึกเลยจ้าา หลังกินข้าวเสดนี้มีแดนซ์​ตลอดจ้าาา 2ทุ่ม-4ทุ่มนี้ดิ้นดีตลอดเลยจ้าา

บ้านนี้ท้องหนา ท้องสองค่ะ แต่รุ้สึกน้องเริ่มตอดตั้งแต่สี่เดือนตอนนี้5เดือน ก้อทั้งถีบ ทั้งกลิ้งค่ะ

รุ้สึกค่ะเเม่ ดิ้นแรงบ้างเบาบ้างแต่รุ้สึก 😁 บางทีเสียงดังหรือตื่นเต้นอะไร ทีบท้องจนจุกเลยจ้าาา 😂😂

ของเราดิ้นตั้งแต่3เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้5 เดือนกิ้นเหมือนเต้นแทงโก้เลย...แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง2มีความรู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่4เดือนต้นๆ พอจะเข้าเดือนที่5ดิ้นเก่งมาก มีโก่งตัวมีเตะด้วย 😂

ใจเย็นๆค่ะอย่าเครียด ถ้ายิ่งเครียดน้องก็จะพัฒนาช้าค่ะ คุณแม่ทำตัวสบายๆทานอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ

พ่อเอามือมาแตะพุง​ เริ่มเตะมือพ่อได้แล้วค่ะ​ แต่ไม่บ่อย​ นอกนั้นก็ตุ๊บๆอยู่ในท้องแม่ทั้งวัน❤️❤️🥰

บ้านนี้ดิ้นแรงดิ้นตลอดเวลา ตื่นมาปลุกตั้งแต่6โมงเช้ากว่าจะนอนจะหยุดดิ้นได้ก้ปาไปเกือบเที่ยงคืน😅

ตอดและดิ้นแรงมากค่ะ...เวลาเราเอามือลูบที่ท้องเหมือนเค้ารู้ เค้าก็จะดิ้นตอบมือเราเลย ท้อง2แล้วค่ะ

5เดือนค่ะแต่ลูกขึ้มาดิ้นอยู่เลยสะดือขึ้นมาตั้งเยอะ บางทีดิ้นยุแถวใต้หว่างนม ท้องดุ้งขึ้นมาเลย😂😂