แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ดิ้นตลอดค่ะเวลานอนนิ่งๆ ส่วนมากจะดิ้นแรงตอนกลางคืน

บ้านนี้รู้สึกว่ามีอะไรตอดๆอยู่ในท้องตอน 19 วีคค่ะแม่

5เดือน3wแล้วคะยังไม่รู้สึกอะไร เริ่มกังวลเหมือนกันคะ

บ้านนี้ท้องที่สอง ตอด ตอน 16weeks ตอนนี้21w 6d ดิ้น บ่อยมากค่ะ

บ้านนี้22w4dดิ้นเก่งมากๆๆแม่ก้เลยไม่ค่อยได้หลับค่ะ😊😊

บ้านนี้ดิ้นแรงเป็นบางครั้งเวลาที่หิวและทานอิ่มค่ะ

บ้านนี้ตอดเบาๆค่ะยังไม่ทราบเพศ แม่ก็แอบลุ้นอยู่ 20 w 2d

ตลอดตลอดเลยค่ะ ตอดอยู่แต่ขอบกางเกง บางทีถึงกับจุก🤣

ดิ้นแล้วค่ะ รู้สึกจุกๆเป็นบางครั้ง แต่ก็ไม่บ่อยมาก

ตอดตั้งแต่17วีคดิ้นตอน20วีคตอนนี้21+5วีคดิ้นเก่งมากค่ะ