แม่ๆท้อง5เดือน ลูกใครตอดบ้าง ลูกใครดิ้นแรงแล้วบ้างคะ

1247 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะตอนนี้ได้5เดือนแล้วแต่นอนไม่ค่อยหลับถ้าไม่ตี1ตี2ก็ไม่หลับ

ตอนนี้ น้องดิ้นช่วงกลางวันด้วยแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ ดิ้นเฉพาะตอนเย็นค่ะ

บ้านนี้ค่ะจะตอดเป็นเวลาค่ะ555ตื่นเช้ากับก่อนนอนบางวันก้หลังกินอิ่มเลย

ดิ้นแรงตลอดเลยค่ะ ดิ้นเป็นเวลาด้วย ยิ่งเวลาที่นอนหงายนี่ยิ่งดิ้นแรงค่ะ

น้องจะดิ้นตอนกลางคืนประมาณ 1-2 ตอนกลางวันถ้าได้ยินเสียงอะไรจะดิ้นใหญ่เลย

เริ่มตั้งแต่4เดือนแล้วคะ คาดว่าอีก1-2เดือนคงต้องเต้นระบำเป็นเพื่อนลูก 😅😅

บ้านนี้ 20w พอดีไม่รู้สึกเลยค่ะ อยากสัมผัสความรู้สึกแบบนั้นแล้วบ้างจังเลย🤣

5y ago

ไม่รู้สึกเหมือนกันคะ 20 w แล้ว ยังไม่รู้เลยอาการดิ้นเป็นยังไง

ยังเลยค่ะแต่ตอนซาวดูอยู่ไม่นิ่งเลยค่ะแต่แม่ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ

บางวันดิ้นส่ะอิแม่จุก บางวันก็ดิ้นเบาดิ้นน้อย อิแม่แอบกังวลนิดหน่อย😂

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นเบา บางวันก็ไม่ดิ้น

20วีคยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นค่ะแต่บางทีรุ้สึกว่าน้องตอนด้านซ้ายของท้องค่ะ