น้ำหนักลูก

แม่ๆท้อง33w น้ำหนักลูกเท่าไหร่ค่ะ แม่บ้านนี้33w น้ำหนักลูก1800. เอง น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นต้องบำรุงอะไร ค่ะน้ำหนักลูกขึ้น..#เขาเว่ายิ่งไกล้คลอดน้ำหนักยิ่งไม่ขึ้นจริงมั้ยค่ะ#แม่กังวนเรื่องน้ำหนักลูกมาค่ะกว่าลูกตัวเล็ก🙏🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เนื้อ+นม+ไข่ หมอบอกให้กินเยอะๆคะบ้านนี้ 32+4 น้องได้ 2100g

3y ago

บ้านนี้ก็กิน เดือนนี้จะกินเยอะๆ หน่อยน้องจะน้ำหนักเพิ่มถึง2500 มั้ยค่ะกำหนดคลอด19ตุลา