ทำหมัน

แม่ๆท้อง2อายุ20หมอจะทำหมันไห้มั่ยค่ะ หรืออยุ่ที่เราว่าทำหรือไม่ทำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่าแล้วแต่ร่างกายคนเราร่างกายไม่เหมือนกันคะ ต้องปรึกษาคุณที่ทำคลอดดูคะ เราก็อยากทำหมันท้อง2แล้วอยากจะพอแล้วเหมือนกันคะ😂

หมอจะทำให้เมื่อมีลูกมากกว่า 1คนค่ะ เเละอายุของแม่ด้วย บ้านนี้ยังไม่ให้ทำเลย