ขอประสบการณ์คนคลอดหัวปีท้ายปีหน่อยค่ะ

แม่ๆท้อง2บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง บ้านนี้ 39+1 ยังไม่ออกอีกเลย คนแรกลูกชายคลอดตอน 38+6 วีค คนที่2หมอซาวน์ดบอกว่าได้ลูกสาวตอนนี้ 39+1 ยังไม่มีแววอีก เจ็บๆหายๆหลายวันแล้ว แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ขอประสบการณ์ #ทีมคลอดหัวปีท้ายปีหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️