แชร์ประสบการณ์

แม่ๆท้อง2คนไหนเหนื่อยง่าย เพลียง่าย ทำอะไรลำบากกว่าท้องแรกบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง5เดือน เหนื่อยง่ายมาก ท้อง2จ้า

1 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ ท้องสองนี่สุดๆเลยค่ะมาเป็นความดันด้วยเเค่ขยับตัวก็เหนื่อยเเล้วค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าเดินจะไม่ไหวเเล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะอีกนิดเดียวจะถึงฝั่งแล้ว✌✌