น้ำหนัก15วีค

แม่ๆท้อง2 15 วีคแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยคะ หลังจากลดไป3โล ตั้งแต่แพ้ท้อง ใครยังไม่ขึ้นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3 นน.ขึ้นตอน5เดือนล่ะจ้าแม่ ตอนท้องอ่อนๆแแพ้ท้องหนักมากค่ะ นน.ลดไป 7กก.เลยค่ะ ตอนนี้6เดือนล่ะค่ะ นน.ขึ้นมาประมาณ 5-6โลค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ

4y ago

แม่ลองหาของกินในเน็ตที่บำรุงลูกดูค่ะ กินผลไม้ให้เยอะๆก้อได้ค่ะ นมแอนมันกินบ่อยๆก้อช่วยนะค่ะแม่