น้ำคล่ำเยอะ

แม่ๆท่าไหนมีประสบการณ์ น้ำคล่ำเยอะไหมค่ะ บ้านนี้มียังไม่ถึงขั้นเป็นเบาหวานแต่ต้องเจาะเลือดดูค่าน้ำตาลทุกครั้ง วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำคล่ำเยอะให้ระวังเรื่องน้ำตาล เดือนนี้หลุดบ่อยมากหิวมากอยากกินแต่ของหวานๆ 26+2 week หมอบอกน้องหนัก1โลกว่าแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำคล่ำเยอะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เสี่ยงเบาหวานค่ะ หมอให้คุมอาหาร 2 อาทิตย์ ถ้าไม่ลงกลัวหมอให้ เจาะเลือดเช็คน้ำตาลหรือก็ฉีดอินซูลินอ่ะค่ะ ของแม่ค่าเกินเยอะมั้ยคะ? บ้านนี้ตอนกลืน 50 g ค่าอยู่ที่ 158 คุมอาหารแล้วไม่ลง กลืนอีก75g ก็เกินอีก ท้อเลย คุมอาหารลดแป้ง แล้วหิวบ่อยมาก

3y ago

แม่ทานข้าวไรเบอรี่แทนข้าวขาวด้วยจ้า