แม่ๆแพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะส่วนมากได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะแพ้ถึงกี่เดือนอาการแพ้หนักๆแบบนี้จะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักได้ลูกสาวจ้า

1w ago

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแพ้มากๆเลย