ครีมทารอยเเตก

แม่ๆท่านไหมเป็นบ้างค่ะตอนนี้ได้24wตรงก้นแตกหนักมากแล้วก็มีตรงจักแร้ข้างหลังแตกเหมือนกันเครียดหนักมากค่ะ พอจะมีครีมลดลอยเเตกบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าได้แตกแล้ว ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ บ้านนี้แตกท้อง เริ่มแตกตั้งแต่ 3 เดือน เราก็ทาครีมประจำ แต่ไม่รอด 7 เดือนกว่าแผนที่ประเทศไทย 😅

ครีมเพียวกระปุกสีฟ้าเลยค่ะ ใช้ดีมาก บ้านนี้ใช้ตั้งเเต่ 2 เดือน ตอนนี้ 9 เดือนเเล้ว ไม่มีเลยเเตกเเม้เเต่นิดเดียวเลยค่ะ ❤️🙏🏻